Vườn hoa tươi

Khi nói đến sân vườn hoa tươi thì bạn muốn chắc chắn rằng bạn tạo ra một nơi tuyệt đẹp cho bạn để thưởng thức không phải đề cập đến một nơi mà du khách sẽ khoe khoang! Có một số thành phần của vườn hoa vườn cảnh được coi là rất quan trọng và sau đó có những người khác mà chỉ đơn giản là theo ý của bạn cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận một số yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng bạn tạo ra khu vườn đẹp nhất cho chính mình.

Một số yếu tố quan trọng nhất của thiết kế cảnh quan bao gồm màu sắc, dạng, đường, quy mô và kết cấu. Điều này có thể giống như một toàn bộ rất nhiều từ cho bạn nhưng họ thực sự phục vụ một mục đích khi nói đến thiết kế cảnh quan.

Trước tiên, màu sắc là quan trọng bởi vì bạn cần cây và hoa màu sắc khác nhau cũng được bổ sung. Bạn muốn trồng chúng một cách bổ sung cũng như có một số suy nghĩ và lập kế hoạch. Phong cảnh một khu vườn xinh đẹp rất giống với vẽ tranh. Phải suy nghĩ, lập kế hoạch và suy nghĩ để tạo ra khu vườn xinh đẹp.

Mẫu cũng rất quan trọng và nó được quy định bởi cách cây hay cây cối ra cũng như hình dáng của lá. Hình dạng của cây sẽ xác định nơi bạn trồng một số cây, bụi và hoa, và nơi bạn trồng cây khác. Bạn phải đưa ra một kế hoạch để trồng chúng theo một cách bổ sung và đẹp. Ví dụ, bạn có thể   làm hàng rào xung quanh khu vườn của bạn và vì điều này cung cấp một bối cảnh cao cho khu vườn của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng cây cối và bụi cây cao hơn ở một số khu vực.

Hàng rào nhựa cũng có một số khi bạn xem xét các dòng của khu vườn. Điều này bao gồm các mặt phẳng ngang và dọc và làm thế nào và ở đâu mọi thứ tôi trồng. Bạn muốn con mắt chảy tự nhiên trên sân vườn nên đường viền của khu vườn sẽ chảy theo một khuôn mẫu tự nhiên.

Quy mô thực sự chỉ đề cập đến kích thước của cây và hoa trong mối quan hệ với vườn, hàng rào, và các bộ phận khác của cảnh quan và cảnh quan mềm. Kết cấu liên quan đến cách ai đó có thể cảm nhận được cách cây cảm thấy theo cách nhìn của nó. Điều này khá chủ quan, nhưng nó là một phần của thiết kế cảnh quan.

Khi bạn tìm hiểu tất cả những điều này có liên quan đến vườn của bạn thì bạn sẽ có thể chuyển sang một số tính năng thiết kế khác như sử dụng gạch lát ván bê tông để tạo lối đi bộ. Các ván lát đường nối cũng rất tuyệt vì chúng chỉ khóa lại với nhau và tạo sự dễ dàng để tạo ra một con đường. Đây chỉ là một số trong những điều cơ bản của sân vườn hoa. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên Internet hoặc từ một cuốn sách chuyên biệt. Tham khảo thêm về hoa sinh nhật ở đây

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s